Về chúng tôi

IKYO VIỆT NAM

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn cập nhật công nghệ kỹ thuật, mẫu mã thiết kế để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với đó là chế độ hậu mãi dài lâu, giá cả cạnh tranh & dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo… IKYO VIỆT NAM đã luôn nhận được sự quan tâm tin tưởng và đồng hành của Quý Đối tác, Quý Khách hàng trong suốt thời gian hơn 5 năm xây dựng và phát triển vừa qua.

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH

Trở thành đơn vị cung cấp hệ thống máy cấp linh kiện tự động hàng đầu tại Việt Nam trong các ngành: Chế tạo máy, Dược phẩm, Thực phẩm , Bánh kẹo, nước giải khát, mỹ phẩm, sản xuất linh kiện điện tử… cung cấp từ máy bán tự động , những máy đơn lẻ đến những hệ thống dây chuyền khép kín.

TRIẾT LÝ
KINH DOANH

Sáng tạo – Chất lượng – Tận tâm

Sáng tạo nâng cao tính thẩm mỹ, công nghệ luôn đổi mới – Chất lượng hàng đầu, hậu mãi dài lâu, giá cả cạnh tranh – Tận tâm trong chăm sóc khách hàng & dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

CAM KẾT
THỰC HIỆN

IKYO VIỆT NAM đang ngày càng lớn mạnh, đội ngũ nhân viên từ bộ phận kinh doanh đến bộ phận kỹ thuật được đào tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi cam kết rằng IKYO luôn là “Thương hiệu đáng tin cậy” của Quý Công ty.

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

Và hàng trăm doanh nghiệp khác đã tin tưởng IKYO Việt Nam

Liên hệ ngay